Gợi ý một số bánh kẹo đặc sản làm quà nổi tiếng miền Tây

Category:

Đến miền Tây du hí mà không mua một cái gì đó về làm quà cho bạn bè và những người bạn thương yêu thì quả là một thiếu sót lớn phải không nào? Vậy bạn đã biết nên mua gì chưa? Nếu chưa, chúng tôi mời bạn tham khảo các loại bánh kẹo đặc sản làm quà miền Tây trong nội dung bài viết dưới đây. 

bánh kẹo đặc sản làm quà

Chọn bánh kẹo đặc sản của Hương Việt làm quà tặng khi đến miền Tây du lịch

2 loại bánh kẹo đặc sản làm quà bạn không nên bỏ qua khi đến miền Tây

Bánh kẹo đặc sản gây thương nhớ nhất – Bánh pía sầu riêng

Bánh pía không chỉ mang hương vị đặc trưng của sầu riêng – loại trái cây thơm thơm, béo béo mà bánh pía còn được kết hợp với đậu xanh và trứng muối có nhiều chất dinh dưỡng tạo nên vị ngon không thể cưỡng lại. 

Ngoài sự kết hợp này, bánh pía sầu riêng còn có nhiều loại khác như: bánh pía kim sa lá dứa, bánh pía kim sa mè đen, bánh pía kim sa đậu xanh, bánh pía thịt lạp,…Sự kết hợp nào cũng khiến khách hàng nhớ mãi không thôi. 

Giá thành của bánh pía cũng rất phải chăng, chỉ từ 40 ngàn đồng cho một gói bánh pía 280gr. Không quá đắt nếu bạn muốn mua số lượng lớn bánh kẹo đặc sản làm quà cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp phải không ạ.

bánh kẹo đặc sản làm quà

Bánh pía sầu riêng – Bánh kẹo đặc sản gây thương nhớ nhất

Kẹo dừa – một loại bánh kẹo đặc sản ngon khó cưỡng

Nếu như bánh pía sầu riêng là đặc sản của Sóc Trăng thì kẹo dừa chính là một trong các loại bánh kẹo đặc sản của Bến Tre. Hương vị thơm thơm, ngậy ngậy của mạch nha và cốt dừa tạo nên một loại kẹo đặc sản miền Tây ngon khó cưỡng.

Kẹo dừa cũng thường được khách du lịch miền Tây mua về làm quà tặng vì giá thành của mỗi gói kẹo dừa không quá đắt. Kẹo dừa cũng có nhiều loại khác nhau như kẹo dừa không sầu riêng, kẹo dừa sầu riêng, kẹo dừa cacao,..vị nào cũng tuyệt ngon. 

bánh kẹo đặc sản làm quà

Kẹo dừa – đặc sản bánh kẹo miền Tây ngon khó cưỡng

Mua bánh kẹo đặc sản làm quà ở đâu đảm bảo nhất?

Hiện nay, sản phẩm bánh pía Sóc Trăng của Tân Huê Viên được khách hàng đánh giá rất cao từ hương vị đến độ an toàn thực phẩm. Kẹo dừa thì có hai thương hiệu nổi tiếng là Thanh Long và 2 Tỏ. Chỉ cần tìm đúng các thương hiệu này là coi như bạn đã chọn được các loại bánh kẹo đặc sản tuyệt vời nhất rồi.

Các thương hiệu bánh kẹo đặc sản miền Tây này đều có mặt tại cửa hàng Hương Việt – đơn vị chuyên cung cấp các loại bánh kẹo đặc sản nức tiếng ở miền Tây. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về những hương vị bánh kẹo đặc sản làm quà mà mình đã chọn.

Xem thêm: Bật mí cho mọi người biết về việc mua bánh phồng tôm ở đâu ngon

 

 

 

 

 

 

 

TAGS:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *