Bật mí cho mọi người biết về việc mua bánh phồng tôm ở đâu ngon

Category:

Sóc Trăng không chỉ nổi tiếng với những loại bánh Pía mà ở đâu còn có bánh phồng tôm thơm ngon một trong những đặc sản nổi tiếng bậc nhất tại Nam Bộ. Chỉ cần có cơ hội thưởng thức qua loại bánh phồng tôm này mọi người sẽ không thể nào quên được hương vị tuyệt vời mà chúng mang lại đâu. Vậy nên mua bánh phồng tôm ở đâu thơm ngon mà đảm bảo giá thành tốt nhất.

Bánh phồng tôm đặc sản đến từ Sóc Trăng

Giới thiệu về bánh phồng tôm Sóc Trăng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bánh phồng tôm nhưng trong các loại bánh đó thì khách hàng lại ưa chuộng sử dụng bánh phồng tôm Sóc Trăng. Bởi vì loại bánh này có giá thành phải chăng đặc biệt là có hương vị thơm ngon, với hơn 65% thành phần được làm từ tôm cho nên đây cũng được coi ưu điểm nổi trội so với các loại bánh khác.

Khi bạn thưởng thức bánh phồng tôm Sóc Trăng đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được vị giòn tan cùng với mùi vị của tôm tươi bung tỏa khắp các khoang miệng, mùi thơm phức từ bánh phát ra, không có mùi tanh như các loại bánh khác. Điều đó khiến cho bạn chỉ muốn thưởng thức thêm vài chiếc bánh phồng tôm Sóc Trăng nữa thôi.

Bánh phồng tôm rất được yêu thích hiện nay

Sự khác biệt của bánh phồng tôm Sóc Trăng so với các loại bánh thường 

Hiện nay có rất nhiều loại bánh phồng tôm đến từ các thương hiệu, vùng miền khác nhau nhưng điều đó cũng không làm cho sự nổi tiếng của bánh phồng tôm Sóc Trăng bị chìm xuống được bởi bánh phồng tôm Sóc Trăng đã giữ được 1 vị trí trong lòng khách hàng là nhờ vào những điểm khác biệt sau đây:

  • Nguyên liệu chính để làm bánh là từ những con tôm tươi đã được lựa chọn thật kỹ lưỡng. Cùng với đó là lòng trứng trắng, sữa, hạt tiêu sọ… Tất cả chúng đều được tuyển chọn tỉ mỉ cẩn thận theo đúng tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu.
  • Tất cả các chiếc bánh phồng tôm đều được phơi nắng với điều kiện nhiệt độ và thời gian chuẩn xác nên sẽ tạo cho chiếc bánh có những màu sắc đẹp, độc đáo, giòn tan, độ xốp nở và hương vị chuẩn của bánh phồng tôm.
  • Bánh phồng tôm Sóc Trăng chính được thiết kế với các miếng bánh vuông góc, phồng rộp vừa đủ. Điểm cộng cho bánh phồng tôm Sóc Trăng đó là đẹp mã mà hương vị của chiếc bánh lại vô cùng ngon.
  • Hầu hết bánh sau khi được làm xong đều được đóng gói rất cẩn thận vì vậy, bạn có thể yên tâm đem bánh phồng tôm Sóc Trăng đi đến bất cứ nơi nào mà vẫn đảm bảo được chất lượng của bánh.

Bánh phồng tôm được tuyển chọn từ nguyên liệu tươi ngon nhất

Mua bánh phồng tôm ở đâu thơm ngon

Nếu bạn đang băn khoăn nên mua bánh phồng tôm ở đâu uy tín, chất lượng thì bạn có thể tìm đến các đại lý lớn chuyên cung cấp các đặc sản. Khi bạn đến đây bạn có thể lựa chọn được vô vàn loại  bánh phồng tôm của các thương hiệu.

Đối với khách hàng ở xa cũng có thể đặt hàng thông qua các website và bên cơ sở sẽ thực hiện chính sách vận chuyển giao hàng tận nhà, được kiểm tra sản phẩm trước khi thu tiền vì thế bạn sẽ mua được các loại bánh phồng tôm với giá cả phù hợp nhất.

Xem thêm: Bánh phồng tôm Liễu Trân đặc biệt

 

TAGS:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *