10 vị bánh Pía Kim sa mini mới nhất Tân Huê Viên

Category:
Bánh Pía Kim sa mini

Bánh Pía Kim sa mini đang trở thành một phong cách đặc sản mới mà bất cứ ai đến Sóc Trăng cũng muốn mua về.

Bánh Pía truyền thống luôn có vị ngọt đậm và đặc trưng của sầu riêng, với những ai là tín đồ trung thành của sầu riêng thì đây chắc chắn là món ăn tuyệt vời, nhưng đa phần mọi người cũng chỉ nhấm nháp miếng nhỏ là nhanh ngán bởi nó rất ngọt. Chính vì vậy, để chiều theo khẩu vị của phần đông thực khách, Tân Huê Viên đã cho ra đời 10 vị bánh Pía đặc biệt. Dưới đây xin được giới thiệu những vị bánh Pía mới nhất của Tân Huê Viên đã được khách hàng rất đón nhận.

Các vị bánh Pía Kim sa mini được khách hàng rất đón nhận

Bánh Pía Kim sa vị Bí đỏ mini

Bánh Pía Kim sa mini

Bánh Pía Kim sa vị Bí đỏ

Thay vì trước đây, bánh Pía có vị sầu riêng đặc trưng thì giờ đây, bánh Pía kim sa đã được kết hợp thêm rất nhiều vị tự nhiên, trong đó có vị bí đỏ, vốn là một loại thực phẩm mang lại nhiều lợi ích bổ dưỡng cho sức khỏe của con người. Với vị ngọt thanh, nhẹ dịu cùng nhân kim sa ngậy béo kết hợp vị mằn mặn đã giúp cho chiếc bánh Pía kim sa bí đỏ này trở nên vừa thanh vừa mát, giúp người ăn cảm thấy được bổ sung năng lượng cho một ngày mới mỗi khi cắn một miếng bánh.

Bánh Pía Kim sa vị đậu xanh mini

Cũng không khác gì vị bí đỏ, bánh Pía được làm từ đậu xanh cũng mang lại tác dụng có lợi cho sức khỏe, tăng cường năng lượng và chất xơ cho cơ thể. Nguyên liệu từ đậu xanh cùng nhân kim sa đã tạo nên loại hương vị vừa mới lạ vừa ngọt ngậy lại pha thêm chút béo của sữa và bắp ngọt giúp cho mỗi chiếc bánh Pía vị đậu xanh kim sa mini thêm phần hấp dẫn. 

Bánh Pía Kim sa mini

Bánh Pía Kim sa vị đậu

Bánh Pía Kim sa mè đen mini

Bánh Pía Kim sa mini

Bánh Pía Kim sa vị mè đen

Không khác gì với các vị bánh khác, Tân Huê Viên đã sử dụng mè đen làm nguyên liệu để tạo nên chiếc bánh kim sa mới này, bởi lợi ích thần dược của mè đen đối với con người. Với lớp vỏ vừa thơm vừa ngon cùng phần bột trông rất mềm mịn bao bọc bên ngoài cùng hòa quyện hương vị mè đen vô cùng hấp dẫn, thấp thoáng ở giữa là nhân kim sa vừa béo vừa ngậy lại kết vị mằn mặn của lòng đỏ trứng muối mang đến cho chiếc bánh sức cuốn hút kỳ diệu. Thực khách vừa được thưởng thức hương vị truyền thống của bánh Pía Sóc Trăng lại vừa ăn vào những đồ bổ dưỡng điều dưỡng cơ thể, vậy thì còn gì tốt bằng.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những chiếc bánh vừa mang hương vị truyền thống, vừa có lợi cho sức khỏe, Tân Huê Viên đã nghiên cứu và cho ra lò những chiếc bánh Pía Kim sa mini đặc biệt. Với công nghệ sản xuất tiên tiến, cùng thiết bị máy móc hiện đại, bên cạnh đó là cái tâm của người làm bánh, những chiếc bánh Pía Tân Huê Viên đã ngày càng khẳng định tên tuổi của mình thông qua chất lượng, vị bánh cũng như hình thức bên ngoài của mỗi chiếc bánh.

Xem thêm: 5 loại bánh tráng sữa Tiền Giang hiện đang có ở sài gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *