Quà tết độc đáo rượu dừa hồ lô Bến Tre 2021

Category:
quà tết độc đáo

Tết đến và mọi nhà ai ai cũng tưng bừng đón tết. Mỗi chúng ta ngoài việc chuẩn bị sắm tết thì cũng tìm món quà tết độc đáo để dành tặng cho đối phương.

Mỗi khi đến Bến Tre, bất cứ ai cũng không thể quên được sản phẩm rượu vị dừa độc đáo, đây cũng là món quà tết độc đáo được nhiều người mua về đem biếu tặng. Rượu dừa hồ lô Bến Tre là sản phẩm vừa đảm bảo chất lượng lại vừa thơm ngon bổ dưỡng với sức khỏe con người. Ít ai biết đến thức uống này vừa làm quà lại vừa là vị thuốc thiên nhiên vô cùng hữu ích.

Rượu hồ lô dừa Bến Tre là một món quà tết độc đáo

quà tết độc đáo

Rượu hồ lô dừa Bến Tre

Rượu hồ lô dừa là một đặc sản của Bến Tre, đây là loại rượu vô cùng nổi tiếng trên khắp mọi miền tổ quốc, rượu được sản xuất từ loại nếp Phú Lễ và được thêm vào rất nhiều vị thuốc bắc và thuốc nam rất bổ dưỡng. Rượu hồ lô dừa được làm hoàn toàn tự nhiên, 100% không chứa chất bảo quản và hóa chất, lên men theo cách cổ truyền, thêm vào đó còn có mật hoa dứa giúp cho rượu và cơm dừa dậy mùi độc đáo, thơm thanh mát. 

Rượu hồ lô dừa của Bến Tre là một sản phẩm từ dừa Bến Tre vô cùng độc đáo mà chỉ ở tỉnh Bến Tre, Việt Nam mới sản xuất ra được hương vị đặc trưng của rượu. Sản phẩm được dùng để biếu tặng trong dịp Tết Nguyên Đán của người Việt, với ý nghĩa mang đến may mắn và tài lộc đối với người nhận. Ngoài ra, rượu còn có một đặc điểm hết sức nổi bật đó là bình rượu được các nghệ nhân tài giỏi chế tác với đường nét điêu luyện hoàn toàn thủ công và thật tâm. Chính vì vậy, đây chắc chắn là một món quà hết sức độc đáo giúp ghi điểm với người nhận..  

quà tết độc đáo

Rượu hồ lô dừa Bến Tre được chế tác tỉ mỉ

Tại sao bạn nên chọn quà tết độc đáo bằng Rượu hồ lô dừa Bến Tre 

Nếu bạn muốn biếu một món quà vừa cao cấp lại vừa đặc biệt thì rượu hồ lô dừa của Bến Tre là một sự lựa chọn tuyệt vời bởi món không chỉ mới lạ, tinh xảo mà còn gây ấn tượng bởi những đường nét được các nghệ nhân thực thụ thiết kế trên thân bầu, trên hết đó là chất lượng rượu được sản xuất 100% truyền thống tự nhiên, không sử dụng các loại hóa chất pha tạp. Chính vì vậy, đây là loại rượu được nhiều người lựa chọn đem biếu trong thời gian gần đây.

quà tết độc đáo

Rượu hồ lô dừa Bến Tre được làm tinh xảo, tự nhiên

Bạn đang có nhu cầu mua một món quà tết độc đáo để tạo ra một ấn tượng nhất định với người nhận thì rượu dừa hồ lô là một sản phẩm đáp ứng đầy đủ mong muốn và nhu cầu của bạn. Sản phẩm không những đạt tiêu chuẩn về chất lượng mà còn thu hút người nhìn từ ánh mắt đầu tiên. Hơn nữa, sản phẩm được sản xuất với nhiều mẫu mã khác nhau nên khách hàng có thể thoải mái tìm cho mình được món quà như ý. 

Xem thêm: 10 vị bánh Pía Kim sa mini mới nhất Tân Huê Viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *