5 loại bánh tráng sữa Tiền Giang hiện đang có ở sài gòn

Category:

Tiền Giang là một tỉnh miền Tây nổi tiếng với nhiều loại món ăn đặc sản khác nhau. Trong đó, không thể không nhắc đến loại bánh tráng sữa nổi tiếng ở đây. Với sự nổi tiếng và hấp dẫn của món ăn, chúng đã dần dần chinh phục được thực khách, đặc biệt là khách du lịch. Phần lớn họ đều mua bánh tráng sữa ở tphcm khi đi du lịch hoặc công tác. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn 5 loại bánh tráng sữa nổi tiếng ở Tiền Giang.

Bánh tráng sữa Tiền Giang vị truyền thống

Bánh tráng sữa Tiền Giang vị truyền thống được xem là loại bánh đầu tiên được sản xuất và chế biến tại đây. Với hương vị chủ đạo là bơ sữa, chúng mang tới cho người dùng một hương vị thơm béo hòa quyện với vị ngọt vừa phải. Ngoài ra, đặc điểm ấn tượng của loại bánh này chính là hương vị của nước cốt dừa. Chúng khiến cho những ai ăn thử đều cảm nhận được hương vị và sự hấp dẫn này.

Bánh tráng sữa truyền thống

Bánh tráng sữa Tiền Giang vị lá dứa

Bánh tráng sữa Tiền Giang vị lá dứa cũng là một trong những hương vị mang lại sự thích thú cho người dùng. Loại bánh này cũng được sơ chế và chế biến tương tự như bánh truyền thống. Được làm từ các thành phần chính như bột gạo, bột sắn, nước cốt dừa, bơ, sữa,…Với bánh tráng sữa vị lá dứa sẽ được cho thêm lá dứa để tạo thêm một hương vị mới cho sản phẩm. Bánh tráng sữa vị lá dứa có màu xanh ngọc, tạo nên sự bắt mắt, thu hút khách hàng.

Bánh tráng sữa Tiền Giang vị sầu riêng

Khác với loại bánh tráng sữa truyền thống, loại bánh có vị sầu riêng này tập trung nhiều vào hương vị của nó. Như bạn đã biết, sầu riêng là một loại trái cây được nhiều người yêu thích. Do đó, bánh tráng sữa Tiền Giang vị sầu riêng được tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu và sở thích của các tín đồ sầu riêng.

Đây cũng là hương vị bánh tráng sữa được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Tại các cửa hàng bày bán sản phẩm này, rất nhiều khách hàng khi mua bánh tráng sữa ở tphcm đều chọn hương vị sầu riêng.

mua bánh tráng sữa ở tphcm

Bánh tráng sữa hương vị sầu riêng

Bánh tráng sữa Tiền Giang vị khoai môn

Đây cũng là một trong những hương vị của bánh tráng sữa Tiền Giang. Được cho thêm hương vị khoai môn để tạo nên sự phong phú và đa dạng cho món đặc sản này. Bạn cũng có thể mua bánh tráng sữa ở tphcm với hương vị khoai môn này. Loại bánh này sẽ có màu đặc trưng của khoai môn, đó là màu tím nhạt.

Bánh tráng sữa Tiền Giang có mè

mua bánh tráng sữa ở tphcm

Bánh tráng sữa mè Tiền Giang

 Bánh tráng sữa Tiền giang có mè là loại giống với bánh tráng sữa truyền thống nhưng được cho thêm mè để tạo nên sự khác biệt và ấn tượng với người dùng. Sản phẩm được làm nên nhờ những đôi bàn tay khéo léo của người thợ làm bánh.

Bánh tráng sữa Tiền Giang nổi tiếng trong nền ẩm thực nước ta. Có rất nhiều hương vị khác nhau để bạn lựa chọn. Bạn cũng có thể mua bánh tráng sữa ở tphcm với hương vị mà bạn yêu thích nhất.

Xem thêm: Mua bánh dừa nướng ở tphcm vì sao nên chọn cửa hàng uy tín?

TAGS:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *