Bánh phồng tôm ngon Liễu Trân đẳng cấp của thương hiệu

Category:

Bánh phồng tôm là một trong những loại bánh ăn chơi nổi tiếng của vùng đất miền Tây sông nước. Đây là một trong những loại bánh đặc sản nổi tiếng của vùng đất Sóc Trăng. Điểm đặc biệt làm thu hút khách hàng ở loại bánh này đó chính là hương vị thơm ngon và độ xốp giòn khi ăn. Đặc biệt loại bánh này rất dễ ăn và thích hợp để ăn mọi lúc mọi nơi.

Bánh phồng tôm ngon Liễu Trân đẳng cấp của thương hiệu

Bánh phồng tôm là một trong những loại bánh khai vị thích hợp ở nhiều lứa tuổi. Người ăn bánh sẽ cảm nhận được vị ngọt của thực tôm hòa quyện cùng với gia vị nêm nếm. Đồng thời khi chiên loại bánh này trên lửa cao sẽ làm cho chiếc bánh nổi phồng, trông rất đẹp mắt.

Tại Sóc Trăng có rất nhiều thương hiệu kinh doanh bánh phồng tôm ngon. Nhưng làm sao để lựa chọn thương hiệu cung cấp sản phẩm này chất lượng trên thị trường là điều mà khách hàng rất quan tâm. Thương hiệu bánh phồng tôm Liễu Trân là một trong những thương hiệu làm nên tên tuổi khi mua bánh phồng tôm tại Sóc Trăng. 

Tại sao nên lựa chọn bánh phồng tôm ngon của thương hiệu Liễu Trân?

Liễu Trân là một trong những đơn vị chuyên cung cấp bánh phồng tôm nổi tiếng tại vùng đất Sóc Trăng. Đây là một trong những thương hiệu lâu đời được rất nhiều khách hành tinh dùng. 

Bánh phồng tôm ngon Liễu Trân thơm ngon

Lựa chọn nguyên liệu 

Sợ dĩ chiếc bánh phồng tôm của Liễu Trân lại chinh phục trái tim của khách hàng bởi nó có sự phối trộn nguyên liệu tuyệt vời. Loại bánh này sử dụng 65% nguyên liệu tôm tươi, kết hợp cùng bột năng lòng trắng trứng và gia vị. Nhờ lựa chọn nguyên liệu đầu vào tốt mà sản phẩm này có hương vị rất đặc biệt. Vị ngọt thanh của thịt tôm, hòa quyện cùng gia vị tạo nên một món ăn khai vị đậm chất Miền Tây.

Bí quyết gia truyền

Không chỉ khắt khe trong khâu lựa chọn nguyên liệu mà thương hiệu này có một bí quyết gia truyền. Chính vì lý do đó mà các sản phẩm bánh phồng tôm do thương hiệu này sản xuất, có hương vị thơm ngon và khi chiên trên lửa lớn tạo được độ phồng xốp. Bánh phồng đều không bị chai, là một trong những yếu tố quyết định rất lớn đến chất lượng của sản phẩm bánh phồng tôm.

Thương hiệu bánh phồng tôm Liễu Trân được đánh giá là một trong những thương hiệu bánh ngon, được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn làm quà tặng khi đến với Sóc Trăng.

Một điểm mà khách hàng cần lưu ý khi mua thương hiệu này đó là nên lựa chọn đơn vị cung cấp chất lượng, uy tín nếu không phải mua từ Sóc Trăng. Vì điều này sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được các sản phẩm chính gốc, mang đầy đủ hương vị bánh phồng tôm Sóc Trăng và được đóng gói bao bì đẹp mắt.

Bánh phồng tôm ngon Liễu Trân đẳng cấp của thương hiệu

Bánh này đã được làm chín sẵn, được đóng gói bao bì đẹp mắt hợp vệ sinh an toàn thực phẩm. Khi dùng chỉ cần chiên với lửa lớn, ăn chơi, hoặc ăn kèm với những món ăn khác là vô cùng tuyệt vời. Hãy thưởng thức một chiếc bánh phồng tôm như cảm nhận tâm tình của người dân Sóc Trăng giành trọng trong món ăn truyền thống mang đậm hương vị văn hóa.

Xem thêm: Bánh phồng tôm Bà Ngó – thương hiệu lâu đời nhất Sóc Trăng

 

TAGS:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *