Kẹo gạo lức có những loại nào ngon

Category:
kẹo gạo lức nào ngon

Kẹo gạo lức là một trong những đặc sản của vùng Sóc Trăng. Loại kẹo này có nhiều ưu điểm thơm ngon, bổ dưỡng và thẩm mỹ cao khiến cho nhiều người yêu thích. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kẹo gạo lức khác nhau. Mỗi loại mang một vị ngon và giá trị dinh dưỡng khác nhau nhưng kẹo gạo lức nào ngon thì hãy xem bài viết dưới đây nhé. 

1. Những loại kẹo gạo lức nào ngon phổ biến hiện nay

kẹo gạo lức nào ngon

Kẹo gạo lức được nhiều người biết đến là sản phẩm đặc sản rất tốt cho người dùng. Sản phẩm này có nhiều loại với các thành phần khác nhau cho người tiêu dùng lựa chọn.

Kẹo gạo lức mè đen:

Loại kẹo này được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về độ thơm ngon. Với vị ngọt nhẹ, ăn vào khá xốp không cảm thấy bị cứng. Sở dĩ được như vậy là sự kết hợp hoàn hảo giữa gạo lức và mè đen. Cả hai loại nguyên liệu này chứa nhiều vitamin, axit béo, chất xơ, khoáng chất tốt cho hệ tiêu hóa.

Kẹo gạo lức rong biển:

Loại kẹo này là sự kết hợp giữa gạo lức và rong biển. Thêm vào đó là các thành phần như mạch nha, nước và muối. Tất cả tạo nên những chiếc kẹo giòn tan, thơm ngon và tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, sản phẩm được đóng gói từng viên riêng biệt rất dễ bảo quản và sử dụng.

Kẹo gạo lức đậu phộng:

Món kẹo này rất ngậy và bùi. Đó là nhờ những thành phần gạo lức, đậu phộng làm nên điều đặc biệt này. Người dùng có thể làm món ăn vặt khi đói rất thơm ngon và đầy chất dinh dưỡng.

Kẹo gạo lức hạt điều:

Món ăn từ hạt điều luôn được đánh giá cao về sự thơm ngon, béo ngậy và giàu chất dinh dưỡng. Sự kết hợp giữa 2 loại hạt dinh dưỡng là gạo lức và hạt điều sẽ tạo nên một món kẹo cực kỳ giàu chất dinh dưỡng.

2. Mua đặc sản kẹo gạo lức tại Đặc sản Bánh Pía

kẹo gạo lức nào ngon

Địa chỉ dacsanbanhpia.vn là một trong những địa chỉ nổi tiếng, chất lượng với nhiều đặc sản thơm ngon bổ dưỡng. Trong đó, sản phẩm kẹo gạo lức rất tốt cho sức khỏe và đa dạng nhiều loại khác nhau.

Tại địa chỉ này, bạn sẽ được giới thiệu về kẹo gạo lức nào ngon. Người tiêu dùng có thể lựa chọn mua với các loại kẹo gạo lức có kết hợp với mè đen, đậu phộng, hạt điều hay rong biển đều có đủ cả. Chính nhờ sự đa dạng như vậy mà khách hàng có thể tiện lợi lựa chọn hay dễ dàng mua đủ mỗi loại cho các thành viên gia đình mình.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được các loại kẹo gạo lức phổ biến trên thị trường hiện nay. Mỗi loại là sự kết hợp giữa gạo lức với các thành phần khác nhau. Người tiêu dùng có thể lựa chọn theo sở thích và an tâm về giá trị dinh dưỡng mà kẹo này mang lại. Nguời dùng có thể lựa chọn mua tại Đặc sản bánh Pía.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *