Bảng giá lạp xưởng Sóc Trăng Tân Huê Viên

Category:
bảng giá lạp xưởng sóc trăng tân huê viên

Sóc Trăng là một địa chỉ nổi tiếng với rất nhiều đặc sản trong đó không thể thiếu cái tên “Lạp Xưởng”. Lạp xưởng Sóc Trăng Tân Huê Viên có một hương vị vô cùng đặc biệt khiến người dùng ấn tượng ngay lần ăn đầu tiên. Bạn đang muốn tham khảo những mặt hàng cũng như bảng giá lạp xưởng Sóc Trăng Tân Huê Viên? Vậy hãy cùng xem qua về một số sản phẩm lạp xưởng đang được yêu thích nhất tại gian hàng của Đặc Sản Bánh Pía nhé.

Bảng giá lạp xưởng Sóc Trăng Tân Huê Viên

Tại cửa hàng của Đặc Sản Bánh Pía có khá nhiều mặt hàng được nhiều khách hàng yêu thích. Lạp xưởng là một món ăn truyền thống của người dân Nam Bộ. Chính vì thế mặt hàng lạp xưởng luôn được nhiều người lựa chọn để sử dụng, để làm quà, biếu tặng.

Nhằm giúp khách hàng có thể hình dung rõ hơn về giá cả mặt hàng này, Đặc Sản Bánh Pía xin đưa ra giá lạp xưởng Sóc Trăng Tân Huê Viên cho một số sản phẩm sau:

STT

TÊN SẢN PHẨMKHỐI LƯỢNGGIÁ THÀNH

1

Lạp xưởng xông khói500g

115.000 VNĐ

2

Lạp xưởng tôm500g

125.000 VNĐ

3

Lạp xưởng tiêu500g

105.000 VNĐ

4

Lạp xưởng nạc500g

110.000 VNĐ

5

Lạp xưởng tôm Tân Hưng500g

135.000 VNĐ

6

Lạp xưởng tôm Tân Hưng200g

54.000 VNĐ

7

Lạp xưởng tiêu Tân Hưng500g

100.000 VNĐ

8

Lạp xưởng nạp hộp500g

110.000 VNĐ

9

Lpaj xưởng tiêu hộp500g

110.000 VNĐ

10Lạp xưởng Mai Quế Lộ500g

170.000 VNĐ

Để nắm rõ hơn về bảng giá lạp xưởng Sóc Trăng Tân Huê Viên bạn có thể liên hệ trực tiếp với BANHPIA.vn để được hỗ trợ báo giá chi tiết nhất. Bên cạnh đó bạn còn biết được những ưu đãi và chương trình giảm giá mà chúng tôi đang áp dụng.

Bật mí cách chế biến lạp xưởng khô đơn giản mà vẫn ngon

Hấp lạp xưởng

Cách này rất thích hợp cho những bạn nào không thích ăn dầu mỡ. Sau khi hấp mềm lạp xưởng có thể sẽ chảy ra một phần mỡ. Trong trường hợp này bạn có thể đổ bỏ phần mỡ đó đi hoặc cho tất cả lên chảo và để lửa nhỏ, rán khô qua một lúc. Cách này sẽ giúp lạp xưởng bớt ngấy hơn.

Nướng lạp xưởng

Bạn có thể sử dụng lò nướng hoặc nướng trực tiếp trên lửa nhỏ đều được. Khi nướng trên lửa bạn cần chú ý trở đều lạp xưởng trên lửa. Với cách này thì bạn sẽ không cần dùng tới dầu mỡ. Khi nướng thì một phần mỡ trong lạp xưởng cũng sẽ được loại bỏ, khi ăn sẽ bớt ngấy hơn.

Hy vọng với bảng giá lạp xưởng Sóc Trăng Tân Huê Viên mà Đặc Sản Bánh Pía cung cấp quý khách có thể lựa chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp nhất với mục đích của mình. Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ về đặc sản miền Tây hãy liên hệ với Đặc Sản Bánh Pía để tham khảo cũng như tìm hiểu thêm những thông tin hữu ích nhất nhé. Cảm ơn các bạn đã xem tin chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *