Giới thiệu bánh pía dành cho người tiểu đường

Category:

Nếu bạn là một tín đồ của bánh pía hay chỉ đơn giản bạn không thích ăn bánh pía quá ngọt, vậy thì bạn không nên bỏ qua bài viết giới đây của chúng tôi. Vì mới đây, đã có một thương hiệu cho ra mắt bánh pía dành cho người tiểu đường rất tốt cho sức khỏe.

 bánh pía dành cho người tiểu đường

bánh pía dành cho người tiểu đường

Bánh pía là gì? Nguồn gốc của bánh pía
Là người Việt Nam, chắc hẳn bạn đã một lần được thưởng thức chiếc bánh pía thơm ngon, béo ngậy, càng ăn càng ghiền rồi phải không?
Bánh pía là món đặc sản nổi tiếng của Sóc Trăng, tuy nhiên nguồn gốc của chiếc bánh lại được du nhập từ Trung Quốc.

Chiếc bánh nguyên thủy được làm từ đậu xanh và thịt heo, vỏ bánh có nhiều lớp mỏng. Khi du nhập vào Việt Nam, nhân bánh được biến tấu thành sầu riêng – loại quả có rất nhiều tại Sóc Trăng và lòng đỏ trứng.

Quả thực, sự pha trộn giữa sầu riêng, lòng đỏ trứng cùng lớp vỏ làm từ bột mì này đã tạo nên một hương vị vô cùng hoàn hảo. Vị sầu riêng ngọt, bùi và thơm, lòng đỏ trứng gà mặn, thanh cùng với vỏ bánh làm trung hòa tất cả mọi hương vị trên khiến cho bạn khi cắn một miếng sẽ không thể dừng lại.
Bánh pía dành cho người tiểu đường

Bánh pía ít ngọt

Bánh pía ít ngọt

Thông thường khi ăn bánh Pía bạn sẽ cảm nhận được rất nhiều vị ngọt, bởi trong sầu riêng đã có độ ngọt tự nhiên, cùng với đó, các thương hiệu bánh pía cũng cho thêm đường để làm tăng độ ngọt, ngon của bánh nữa.

Hiện nay có rất nhiều người mắc phải căn bệnh tiểu đường nhưng họ vẫn rất muốn được thưởng thức chiếc bánh pía, việc cho đường vào bánh khiến cho họ khó lòng thực hiện được. Hiểu được mong muốn của khách hàng, mới đây đã có một thương hiệu cho ra mắt loại bánh pía dành cho người tiểu đường, vì vậy, giờ đây khách hàng có thể yên tâm thưởng thức bánh pía mà không lo làm tăng lượng đường trong máu rồi.
Loại bánh pía ăn kiêng này có nguyên liệu chủ yếu là đậu xanh, bột mì, sầu riêng, đường trehalose và dầu thực vật.

 bánh pía ít đường trứng

bánh pía ít đường trứng

Bạn có thể nhìn thấy đường có trong loại bánh pía này, tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi đường trehalose là một loại đường ăn kiêng, không những không làm tăng lượng đường trong máu mà còn giúp các tế bào “ăn” mất chất béo.

Nếu bạn không phải là người bị tiểu đường thì bạn cũng có thể ăn loại bánh này khi đang có nhu cầu giảm cân hoặc chỉ đơn giản là không thích ăn ngọt thôi nhé.
Hương vị trong bánh pía ăn kiêng này hoàn toàn giống với hương vị bánh pía thông thường, chỉ ít ngọt hơn một chút bởi sầu riêng có trong bánh pía vốn đã ngọt tự nhiên rồi.

Nếu bạn đang bị tiểu đường hoặc đang ăn kiêng thì cũng không cần phải lo lắng gì mỗi khi muốn ăn bánh pía rồi. Bánh pía dành cho người tiểu đường sẽ giúp bạn có thể ăn thoải mái mà không lo tăng lượng đường trong máu. Chúc bạn sức khỏe và thành công.

TAGS:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *