Cửa hàng bánh pía Tân Huê Viên tại quận 1

Category:

Để giúp các bạn có thông tin hữu ích và thiết thực chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nội dung ngay sau đây. Chắc chắn các bạn sẽ có ngay câu trả lời cửa hàng bánh pía Tân Huê Viên tại quận 1.

Cửa hàng bánh pía Tân Huê Viên

Bánh pía món quà ý nghĩa cho mọi người

Bánh pía là đặc sản người miền Nam. Những chiếc bánh không chỉ thơm ngon mà rất độc đáo hương vị và rất dễ ăn lại rất tốt cho sức khỏe. Khi ăn bánh có vị thơm đặc trưng và vị béo ngậy bùi bùi cu nhân bánh. Nét độc là của loại bánh này không quá ngọt gắt hoặc không quá ngào ngạt mùi nức mũi khiến người ăn e thẹn.

Bánh pía được rất nhiều người khen ngon và chọn mua làm quà

Sản vật bánh pía được khá nhiều người yêu thích bởi chiếc bánh không chỉ thơm ngon lại tròn vị. Đó là vị dừa thơm nhè nhẹ và vị béo của nhân sầu. Công thêm hương vani rất dễ chịu và mùi béo của sữa dừa khiến cho chiếc bánh quả thực quá đỗi thơm ngon.

Hiện nay loại bánh này được sản xuất bởi khá nhiều đơn vị khác nhau. Trong đó chúng ta không thể không kể đến cửa hàng Hương Việt là một trong đại lý phân phối bánh pía của Tân Huê Viên. Khi nhắc đến thương hiệu bánh pía Tân Huê Viên thì chắc có lẽ không ai là không biết đến. Bởi đây là một trong đơn vị uy tín chất lượng và có rất nhiều năm kinh nghiệm  trong lĩnh vực làm bánh pía.

Bánh pía ở Tân Huê Viên khác hẳn với bánh pía ở các đơn vị khác nhờ chất lượng bánh thơm ngon hạng nhất. Bởi đơn vị là một trong nhà sản xuất với quy mô khá lớn và có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Không chỉ vậy, các công đoạn làm bánh được làm thao tác thủ công nên chiếc bánh càng trở nên thơm ngon, độc đáo.

Bánh pía mang nét đặc trưng người miền Nam

Bánh pía là một trong loại bánh thơm ngon nức tiếng người dân miền Nam thân thương. Chỉ từ nguyên liệu rất đơn giản làm từ bột nếp, trái dừa tươi và trái sầu chín thơm lừng. Các bà các mẹ dưới sự tài tình đôi bàn tay đã cho ra lò chiếc bánh nhỏ xinh lại thơm ngon nức lòng. Thêm vào đó những chiếc bánh pía khá đặc trưng bởi người làm bánh khá tài tình làm ra khá nhiều loại bánh với rất nhiều hương vị khác nhau. Bánh không chỉ thơm ngon mà còn mang lại cảm giác đặc trưng của vùng miền độc đáo.

Bánh pía được sản xuất và phân phối tại Tân Huê Viên

Hiện nay, bánh pía đơn vị được cung cấp và phân phối rộng khắp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Du khách có dịp ghé thăm miền Nam ruột thịt khó lòng cưỡng lại sức hút thơm ngon của loại bánh này. Không chỉ vậy, những gói bánh nhỏ xinh là tâm tình và tình cảm của người miền Nam dành cho người dân cả nước.

Nhiều người không khởi băn khoăn cửa hàng bánh pía Tân Huê Viên tại quận 1. Hãy đến tại Q28 Nguyễn Hữu Hào phường 6 quận 4 TP HCM và 490 Phan Xích Long phường 3 quận Phú Nhuận TP HCM. Hoặc truy cập địa chỉ https://dailycm.congtytanhuevien.vn/, Đảm bảo sẽ làm hài lòng các bạn.

Xem thêm: Vì sao nên chọn đại lý bánh pía tân huê viên tại hcm chính hãng tìm mua?

TAGS:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *