Mô tả
Mèo Láo Thơm Ngon
Mè láo có xuất xứ từ tỉnh Sóc Trăng do những người Hoa làm ra, mè láo rất dòn thơm và rất xốp được bao phủ bên ngoài bởi lớp mạch nha kết hợp cùng lớp mè bên ngoài sẽ làm bạn cản thấy rất thích khi ăn
Thành phần của mè láo gồm có : khoai môn, bột nếp, mè,đường mạch nha
Các bước làm mè láo
– Gọt vỏ khoai môn sau đó rửa sạch, bào mỏng và giã nhuyễn sau đó đem phơi nắng từ 2 đến 3 ngày
– Cắt khoai môn thành từng phần nhỏ và lăn vào bột nếp thành các viên tròn sau đó cho vào trảo dầu sôi chiên
– Khi chiên xong khoai môn sẽ phồng lên vớt lên và trôn vào nước đường mạch nha cuối cùng lấy ra và lăn vào mè đã rang chính
Anh –
Bánh này ăn rất hay, thơm mè rang lắm, cũng không quá ngọt, ngon!
admin –
cám ơn bạn