Bánh tráng sữa Thanh Long

Bánh tráng sữa Thanh Long

(1 đánh giá của khách hàng)

35.000

Bánh tráng sữa món bánh dân dã gắn liền với tuôỉ thơ của người dân miền tây sông nước

Share:

Mô tả

Bánh tráng sữa Thanh Long hay còn gọi là bánh phồng sữa là đặc sản nổi tiếng của tỉnh Bến Tre và được rất nhiều người yêu thích bởi mang hương vị đặc trưng của nước cốt dừa

Bánh tráng sữa Thanh Long

Bánh tráng sữa Thanh Long

 

Số lượng: 10 Bánh (Ăn Liền)
Thành phần: nước cốt dừa, khoai mì, sữa đặc, mạch nha
Cách sử dụng: Sản phẩm ăn liền, không cần chế biến
Cách bảo quản để bánh luôn ngont: bánh không bị mất chất lượng khi để ở nhiệt độ phòng, nhưng cần để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp làm bánh bị hôi dầu. Ăn liền (hoặc cột kín) ngay sau khi mở khỏi bao bì. Không nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh sẽ làm cứng/ chai bánh.

1 đánh giá cho Bánh tráng sữa Thanh Long

  1. Nguyen huu sao

    6 bich banh phong sua 6

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *