Bánh phồng tôm Quãng Trân cao cấp đặc biệt 500g

Bánh phồng tôm Quãng Trân cao cấp đặc biệt 500g

330.000

Share:

Mô tả

Bánh được làm từ bột năng hoặc bột sắn lấy từ củ của cây sắn trộn với thịt tôm xay nhuyễn thêm vào gia vị và ít hạt tiêu giã nhỏ. Hỗn hợp trên sẽ được trải đều lên khuông bánh và đem đi luộc cho tới khi bánh chín. Giai đoạn tiếp theo là bánh sẽ được đem phơi nắng.

Vì bánh rất kén nắng, nếu nắng không to thì dễ đổi màu không xốp, có mùi khai, chiên không phồng, ăn không ngon, nên bánh phồng tôm chỉ sản xuất duy nhất vào mùa khô. Bánh phơi xong sẽ được đóng gói thành thành phẩm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh phồng tôm Quãng Trân cao cấp đặc biệt 500g”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *