Bánh phồng tôm Liễu Trân cao cấp

Bánh phồng tôm Liễu Trân cao cấp

(2 đánh giá của khách hàng)

270.000

  • Thương hiệu Liễu Trân Sóc Trăng
  • Bánh giòn tan, thành phần tôm > 65%
Share:

Mô tả

Bánh phồng tôm Liễu Trân là sản phẩm bánh phồng đặc biệt với trên 65% được làm từ thịt tơm tươi là đặc sản nổi tiếng tại Sóc Trăng

Thành phần : thịt tôm (65%), bột năng, đường cát trắng, lòng trắng trứng vịt tươi, muối iod, bột ngọt, tỏi, tiêu

Hướng dẫn sử dụng: chiên với dầu thực vật hoặc mỡ ngoài ra có thể sấy nóng trong lò vi ba mà không cần dầu

Bảo quản: để nơi khô ráo, thoáng mát

Hạn dùng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 500 g
Thương hiệu

Trọng lượng

2 đánh giá cho Bánh phồng tôm Liễu Trân cao cấp

  1. Hong thai

    Ngon hon banh an trong tiec cuoi rat nhieu , an het se mua tiep

    • admin

      hi do bánh bên mình làm chủ yếu từ thịt tôm tươi nên bạn ăn vào sẽ khác xa với các loại khác

  2. Hung

    Ngon, nhưng kg biết tại Cần Thơ bán tại đâu?

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *