Bánh In đậu nhỏ

Bánh In đậu nhỏ

Bánh In được làm chủ yếu từ gạo nếp, đường cát, nước cốt dừa và sầu riêng

Danh mục: Từ khóa:
Share:

Mô tả

Sóc Trăng được biết đến như một vùng đất với những đặc sản rất nổi tiếng như: bánh Pía, bánh Phồng Tôm …. ngoài ra còn có một loại bánh cũng nổi tiếng không kém đó là Bánh In

Bánh In đậu nhỏ 5 miếng có hình vuông màu trắng và có nhân lá dứa màu xanh ở giữa bánh, bánh được dùng nhiều trong các lễ hội Occ Om Boc và rằm tháng 8 hàng năm tại Sóc Trăng. Bánh được làm chủ yếu từ gạo nếp, đường cát, nước cốt dừa và sầu riêng ngày nay với nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao cùng với công nghệ tiên tiến mà bánh in đã có nhiều mẫu mã đa dạng hơn với nhiều loại nhân khác nhau cho khách hàng dễ dàng lựa chọn

banh-in-tan-hue-vien

Bánh In Tân Huê Viên 200g bao gồm 5 bánh nhỏ bên trong với bao bì riêng biệt cho từng bánh giúp bạn bảo quản bánh tốt hơn so với các loại bánh in đóng gói theo kiểu truyền thống

Thông tin bổ sung

Trọng lượng200 g
Thương hiệu

Trọng lượng

Đặc sản

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh In đậu nhỏ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *