Mua mứt dừa non ở sài gòn với 3 hương vị mới lạ cực ngon

Category:

Mứt dừa non là một trong những loại đặc sản nổi tiếng của vùng đất Bến Tre. Phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. Không chỉ có hương vị thơm ngon mà lại vừa này không sử dụng chất bảo quản cũng như không sử dụng phẩm màu. Nên vô cùng an toàn và đảm bảo yếu tố vệ sinh trong quá trình sản xuất.

Mua mứt dừa non ở Sài Gòn, không thể không mua 3 hương vị khác nhau. Mỗi hương vị sẽ mang đến cho người sử dụng một cảm nhận riêng. Được tạo màu từ các loại thực phẩm, an toàn và mang đậm hương vị của tự nhiên.

Mua mứt dừa non ở sài gòn

Mua mứt dừa non ở sài gòn với 3 hương vị mới lạ cực ngon

Mua mứt dừa non ở Sài Gòn không thể bỏ qua ba hương vị đặc trưng

Mứt dừa non sữa

Sở dĩ nó còn được gọi là mứt dừa non sữa hay mứt dừa sữa. Vì nó được làm từ loại dừa không quá già. Cho ra thành phẩm em có màu trắng đục như sữa. Ăn vào có cảm giác ngọt và vị béo của dừa.

Độ giòn dai của sản phẩm vừa miệng, do đó nó thích hợp cho cả người già và trẻ con. Ăn kèm với nước trà nóng được xem là một trong những thú vui ngày tết. Nhiều người nghiện cái mùi mứt dừa sữa, đến nỗi ăn hoài mà chẳng thấy ngán. Cứ dậy mùi dừa lại dậy mùi sữa thơm thơm.

Mứt dừa non lá dứa

Sử dụng lá dứa để tạo màu xanh mát cho mứt dừa. Sự hòa quyện của mùi dừa kết hợp với mùi lá dứa, mang đến cho người sử dụng một hương vị vô cùng đặc trưng.

Mứt dừa non lá dứa có màu xanh rất đẹp, dậy mùi thơm của lá dứa. Là một trong những loại mứt kết hợp với mứt dừa sữa trong một đĩa mứt được xem là một sự kết hợp hoàn hảo.

Mua mứt dừa non ở sài gòn

Mứt dừa non cacao có vị đặc trưng, thơm ngon

Mứt dừa non ca cao

Phải nói đây là một trong những loại mứt dừa mang đến một hương vị đặc trưng vô cùng tuyệt vời. Không chỉ có vị béo của dừa non mà nếu chúng ta cảm nhận một cách tinh tế nhất sẽ cảm nhận được vị đắng của ca cao. Vị ca cao không quá đắng không lấn ép mùn dừa nhưng nó có tác dụng rất tốt trong việc tôn lên mùi thơm đặc trưng của mứt dừa.

Và một điểm đặc biệt của mứt dừa non cacao đó là nó có một màu sắc cũng khá đẹp. Giúp cho thực khách có thể lựa chọn đa dạng hơn các sản phẩm mứt dừa non Bến Tre. Vừa tạo vị khác nhau vừa mix cùng nhau để tạo màu sắc đẹp trong một đĩa mứt. 

Mua mứt dừa non ở sài gòn

Mứt dừa non quà tặng tuyệt vời nhân dịp tết

Mua mứt dừa non ở Sài Gòn chất lượng?

Để mua mứt dừa non ở Sài Gòn đúng chuẩn Bến Tre. Không sử dụng chất bảo quản, không sử dụng phẩm màu, có độ đường vừa ngọt. Thì không thể bỏ qua mứt dừa non Hương Việt. Được sản xuất trực tiếp tại cơ sở ở Bến Tre.

Mứt dừa non Hương Việt hiện nay đang bán trực tiếp tại hai cơ sở bán đặc sản của Hương Việt. Một cơ sở ở Quận 4 và một cơ sở ở quận Phú Nhuận. Quý khách hàng có thể dễ dàng tìm mua các sản phẩm mứt dừa non tại đây. Được đóng gói bao bì đảm bảo vệ sinh, với nhiều khối lượng khác nhau giúp cho quý khách hàng dễ dàng lựa chọn các sản phẩm phù hợp.

Xem thêm: Mứt dừa non Bến Tre vị Cacao 300g

 

TAGS:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *