Đường thốt nốt nguyên chất mua ở đâu tại hcm để đảm bảo chất lượng?

Category:

Đường thốt nốt là một trong những loại đặc sản nổi tiếng của vùng đất Tri Tôn An Giang. Đây là một trong những loại đường được làm từ 100% thủ công nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Đường thốt nốt bán trên thị trường hiện nay bị pha đường cát khá nhiều do đó để mua được sản phẩm nguyên chất không phải là chuyện dễ. Đường thốt nốt nguyên chất mua ở đâu tại hcm, và những món ngon có thể sử dụng nguyên liệu đường thốt nốt. Hãy điểm qua một vài món ăn nổi bật không thể thiếu nguyên liệu đường thốt nốt. 

Đường thốt nốt nguyên chất mua ở đâu tại hcm

Bánh bò thốt nốt màu vàng óng ánh

Đường thốt nốt nấu món gì là ngon nhất? 

Đường thốt nốt là một trong những nguyên liệu được thêm vào thức ăn để tạo vị ngọt và hương vị đặc trưng. Có rất nhiều món ăn đặc trưng nổi tiếng của vùng đất Tri Tôn được làm từ đường thốt nốt. Trong đó phải kể đến những món ăn sau đây 

Bánh bò thốt nốt màu vàng óng ánh 

Bánh bò thốt nốt là một trong những loại bánh bò nổi tiếng của vùng đất Tri Tôn với công thức chế biến từ nước của cây thốt nốt. Ngoài ra để tạo màu vàng và vị ngọt đặc trưng cho loại bánh này thì người ta có thêm vào đường thốt nốt nguyên chất. Bánh bò thốt nốt không chỉ có hương vị đặc trưng thơm ngon mà nó sẽ có độ xốp và cảm giác thơm ngon khi nếm. 

Để tăng thêm hương vị đặc biệt cho món bánh bò thốt nốt thì người chế biến còn thêm mít và dừa. Cho thêm nhân mít vào bánh để có vị thơm đặc trưng của mít hòa quyện cùng vị beo béo của dừa tạo thêm cảm giác hứng thú khi ăn. 

Chè nấu bằng đường thốt nốt

Đường thốt nốt nguyên chất mua ở đâu tại hcm

Chè Thốt nốt cũng là món ăn khá ngon

Chè là một trong những món ăn ngọt sử dụng đường để tạo vị. Bên cạnh đường cát thì người ta cũng sử dụng đường thốt nốt để tạo hương vị đặc trưng cho các món chè. Mặc dù người ta sử dụng đường các thông thường nhưng khi chè được nấu bằng đường thốt nốt để có vị rất ngọt đặc trưng mà không ngán 

Đặc biệt chè nấu bằng đường thốt nốt sẽ cho vị ngọt rất độc đáo, kết hợp cùng với tất cả các nguyên liệu sẽ giúp cho nồi chè trở nên hấp dẫn trong mắt người thưởng thức.

Đường thốt nốt nguyên chất mua ở đâu tại hcm nên lựa chọn địa điểm cung cấp nào?

Hiện nay các sản phẩm đường thốt nốt nguyên chất rất khó để có thể tìm mua, đa phần là các sản phẩm này đã bị pha tạp chất. Để giúp cho quý khách hàng thắc mắc câu hỏi đường thốt nốt nguyên chất mua ở đâu tại HCM? Bài viết cũng có lời khuyên chân thành là chúng ta nên lựa chọn những địa chỉ cung cấp uy tín cũng như những sản phẩm có thương hiệu. 

Đường thốt nốt nguyên chất mua ở đâu tại hcm

Đường thốt nốt ở dạng sệt

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm mua đường thốt nốt nguyên chất vui lòng liên hệ với cửa hàng Hương Việt. Cửa hàng có địa chỉ tại Quận 4 và quận Phú Nhuận chuyên nhập và phân phối các sản phẩm đường thốt nốt từ vùng đất Tri Tôn An Giang. Đảm bảo cung cấp các sản phẩm đường thốt nốt nguyên chất với giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

Xem thêm: Trung thu 2020 nên tặng gì ý nghĩa?

TAGS:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *