Hộp Quà Tết Rượu Dừa Hồ Lô Bến Tre

Category:

Những ngày lễ tết sắp đến, vậy bạn đã chọn được quà tặng gì cho những người thân hay khách hàng, đối tác của mình chưa. Nếu chưa hãy thử chọn quà tết rượu dừa hồ lô Bến Tre nhé.
Quà tết rượu dừa hồ lô Bến Tre, một đặc sản của cả một vùng miền là dừa. Rượu dừa được làm thế nào, ngon thế nào?

Rượu dừa hồ lô Bến Tre

Rượu dừa hồ lô Bến Tre

Giới thiệu rượu dừa hồ lô Bến Tre
– Rượu dừa trên thị trường Việt Nam hiện nay có 2 loại: rượu nếp nguyên chất được ủ trong trái dừa còn nguyên cùi dừa và loại rượu mật hoa dừa sau một quá trình chưng cất thành công mới đổ vào bình thủy tinh hoặc trái dừa.
– Rượu dừa hồ lô Bến Tre thường là rượu nếp nguyên chất nên có nồng độ cao, được ngâm ủ kín trong quy trình kĩ thuật và đúng thời gian. Sau khi cho ra rượu dừa ngon sẽ đổ vào bình hô lô được thiết kế đẹp mắt, tạo nên sự sang trọng khi sử dụng làm quà tặng.
– Rượu dừa có mùi vị cay nồng, ngọt dịu, thơm ngon của mùi men rượu kết hợp với mùi thơm của cốt dừa tạo nên cho người uống cảm giác dễ chịu.
Cách thưởng thức rượu dừa: người uống có thể uống theo cách bình thường, có thể uống nóng bằng cách ủ nóng trong lò vi sóng khoản 3- 5 phút, hoặc bằng cách uống lạnh sau khi được ủ lạnh.
– Cách bảo quản rượu dừa hồ lô Bến Tre cũng rất đơn giản, chỉ cần để những nơi thoáng mát, nhưng cách tốt nhất để bảo quản rượu dừa là 8 độ C.
Trong các dịp lễ Tết, rượu dừa hồ lô Bến Tre là một trong những món quà đặc sản độc đáo

Hộp quà rượu dừa hồ lô Bến Tre
Vì rượu dừa là một đặc sản Bến Tre nên nếu có dịp đến, thì rượu dừa không chỉ được làm quà cho người thân trong ngày tết mà còn cả những ngày thường.
Rượu dừa hồ lô sang trọng và cổ truyền cũng như là một truyền thống nên việc mang tặng cho người thân thể hiện sự hiếu kính, sự biết ơn và trân trọng.
Những dịp lễ tết dành tặng một hộp quà tết rượu dừa hồ lô Bến Tre cũng là một thể hiện sự khắng khít, một mối quan hệ bền chặt dành cho cấp trên hay đối tác khách hàng.

Rượu dừa trong mâm cơm
Những người bạn thân, tình bạn hữu , anh em tất nhiên không thể nào thiếu đi những ly rượu, đặc biệt mùi vị rượu dừa rất thơm ngọt dịu nên nếu được tặng chắc chắc bạn bè và người thân sẽ rất vui.
Hiện nay, rượu dừa hồ lô Bến Tre là một đặc sản cổ truyền của người dân Bến Tre nơi đây, nên được nhân truyền sản xuất rộng rãi, với công nghệ ngày càng tân tiến, hiện nay đã có rất nhiều nơi bán và cung cấp rượu dừa hồ lô. Tết này hãy tặng người thân bình rượu dừa hô lô nhé!

TAGS:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *