Bánh pía ít đường sự kết hợp truyền thống và hiện đại

Category:

Bánh pía chính là đặc sản nổi tiếng của sóc trăng, được làm từ đậu xanh kết hợp với sầu riêng tạo nên được những nét độc đáo trong hương vị cũng như những nét rất riêng của miền tây nam bộ.

Những thông tin về bánh pía ít đường

Bánh Pía ít đường giữ được hương vị truyền thống, vị ngọt phù hợp với những đối tượng không thích ăn những chiếc bánh quá ngọt và những người ăn kiêng và với bánh pía ít đường lượng đường có trong bánh chỉ khoảng 14% nên được rất nhiều người ưa thích.

Chính vì thế mà nó rất dễ ăn bạn có ăn nhiều cũng không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe vì hàm lượng đường trong bánh rất ít. Tuy nhiên nó cũng vẫn giữ được những hương vị đặc trưng riêng có của bánh làm hài lòng nhiều người dùng mang được hương vị đặc trưng cho nhiều người có thể thưởng thức được nó.

Bánh pía ít đường

Bánh pía ít đường

Bánh pía ít đường thích hợp cho người ăn kiêng và không thích ăn ngọt

Hình dạng của những chiếc bánh ít đường cũng được cách tân khác so với những hình tròn quen thuộc của bánh pía, nó được nặn theo hình dạng dài với lớp vỏ tươi xốp, hộp bánh được chúng tôi thiết kế một cách sang trọng, đựng trong từng khay riêng nên rất dễ dàng sử dụng bánh

Nếu như bạn không có yêu thích những chiếc bánh có quá nhiều đường thì đây chính là sản phẩm dành cho bạn, bánh vẫn giữ nguyên được những hương vị truyền thống rất thích hợp cho nhiều người.

Hiện nay có rất nhiều những cơ sở bán bánh pía ít đường khác nhau,tuy nhiên nếu muốn thưởng thức bánh ngon đúng gốc Sóc Trăng bạn nên tìm mua bánh pía ít đường Tân Huê Viên

TAGS:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *